ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

561

Hyatt Hotels Hợp Tác Xuân Mai Corporation Ra Mắt Khách Sạn Quốc Tế Tại Sài Gòn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 127 | Cật nhập lần cuối: 10/29/2020 1:50:43 PM | RSS

Ngày 22/11/2019, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Hyatt Hotels Corporation ký kết với tập đoàn Xuân Mai về việc phát triển dự án khách sạn mới, gồm Hyatt House và Hyatt Place nằm trong quần thể dự án Eco Green Saigon (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Đây là dịch vụ khách sạn với lựa chọn thương hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là lần đầu tiên thương hiệu Hyatt House xuất hiện tại Việt Nam

Hyatt Hotels Hợp Tác Xuân Mai Corporation Ra Mắt Khách Sạn Quốc Tế Tại Sài Gòn 1

Tập đoàn Hyatt đã có mặt tại Việt Nam khá sớm với dự án Park Hyatt Saigon, Hyatt Regency Đà Nẵng, Park Hyatt Phú Quốc


Thông tin về toà nhà 69 tầng – biểu tượng của khu Nam Sài Gòn

Hyatt Hotels Hợp Tác Xuân Mai Corporation Ra Mắt Khách Sạn Quốc Tế Tại Sài Gòn 2

Cả hai thương hiệu khách sạn của Hyatt đều tọa lạc trong một tòa tháp cao 69 tầng thuộc quần thể dự án Eco Green Saigon - là tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp có quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Dự kiến thương hiệu khách sạn Hyatt sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất đồng thời cũng là biểu tượng của khu vực nam TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ trở thành điếm đến hấp dẫn của cư dân cũng như khách du lịch đến với thành phố này.

Hyatt Hotels Hợp Tác Xuân Mai Corporation Ra Mắt Khách Sạn Quốc Tế Tại Sài Gòn 3

Hyatt Place được biết đến là nơi nghỉ dưỡng với sự kết hợp phong cách, đổi mới và tiện ích 24/7 nhằm hướng đến những trải nghiệm tiện lợi cho những khách hàng kinh doanh hoặc đi du lịch cùng gia đình. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng không gian tinh tế được thiết kế với các chức năng riêng biệt như nghỉ ngơi, làm việc, vui chơi cùng các dịch vụ cao cấp khác.

Trong khi đó, Hyatt House là dòng sản phẩm dành cho các khách hàng có nhu cầu lưu trú dài hạn muốn trải nghiệm sự tiện nghi như chính tại ngôi nhà của mình. Các phòng suite được thiết kế như một căn hộ hiện đại với đầy đủ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang đến cho khách lưu trú một môi trường thoải mái, giúp họ có thể giữ được chu trình cá nhân và làm việc ngay cả khi đang du lịch.

Theo thỏa thuận hợp tác, khách sạn Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cà phê, quán bar phục vụ cà phê và cocktail, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể hình. Bên cạnh đó, khách sạn Hyatt House Saigon bao gồm khoảng 250 căn studio và căn suite một phòng ngủ, chủ yếu phục vụ khách hàng có nhu cầu lưu trú lâu dài. Khách sạn này cũng được trang bị quán cà phê, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể hình.