ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

8426

Sun Grand City Nam An Thới Phú Quốc

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 344 | Cật nhập lần cuối: 7/22/2020 3:44:11 PM | RSS

SUN GRAND CITY NAM AN THỚI PHÚ QUỐC

TỔNG QUAN

sun-grand-city-nam-an-thoi-phu-quoc-tong-quan-1

Sun Grand City Nam Phú Quốc là Đô thị đảo đầu tiên và duy nhất tại Nam Phú Quốc, kết hợp tiêu chuẩn đô thị cao cấp với loại hình bất động sản nhà ở – dịch vụ du lịch chưa từng có.
Theo quy hoạch tầm nhìn 2030 của Phú Quốc, An Thới là đô thị hạt nhân của khu vực Phía Nam. So với khu vực Bắc Đảo đang còn tồn tại những vấn đề môi trường, an sinh, mô hình khu đô thị theo tiêu chuẩn ngay từ khâu quy hoạch khiến An Thới chiếm ưu thế rõ ràng hơn về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đây sẽ là nơi tích hợp 2 mô hình “Ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi”, khác biệt hoàn toàn với tất cả các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group tại Nam Phú Quốc trước đó.


VỊ TRÍ

Là mắt xích kết nối quan trọng trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng của Nam Phú Quốc. Kết nối “trục nghỉ dưỡng Đông Tây” với các điểm giao thông Bắc Nam.


Kết nối nhu cầu đầu tư tài sản lâu dài có tính sinh lời bền vững qua thời gian, với nhu cầu an cư sinh sống bên cạnh chuỗi tiện ích khép kín, đầy đủ.


Kết nối sự phát triển hơn 200 năm của tên gọi An Thới với bộ mặt của Phú Quốc – “khu kinh tế hành chính đặc biệt” trong tương lai gần.


Kết nối tiện ích hoàn hảo: một bước chân – vạn điểm đến.


THIẾT KẾ

Mang hơi thở Địa Trung Hải đầy sức sống của biển cả: Là mảnh ghép hoàn hảo của một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao quốc tế tại đảo ngọc Phú Quốc, Sun Grand City được tôn tạo lên từ những chất liệu cổ xưa của một vùng biển đảo Hi Lạp, nơi ý chí và sức mạnh chinh phục thiên nhiên con người được kế thừa và lưu truyền thành giai thoại.

Thiết kế thông minh, linh hoạt: Không chỉ mang đến một không gian mang đậm hơi thở phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên của vùng đất Địa Trung Hải, các căn nhà phố, nhà phố liên kề tại Sun Grand City còn được thiết kế thông minh, linh hoạt giúp tối đa công năng kinh doanh cho các chủ sở hữu.


CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN


LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0934140669 (24/24) (Viber/Zalo/Imessage)

Email: dobduy@gmail.com

Website: https://estatevietnam.vn

Địa chỉ:

- Tầng 2, MPlaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

- Tầng 15, Pacific Palace, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Sales Gallery InterContinental Phú Quốc, Xã Dương Tơ, Bãi Trường, Phú Quốc